Trang chủ » Tin tức

Hướng dẫn tạo tài khoản và phân quyền sử dụng trên đầu ghi hình Dahua

Trên đầu ghi hình DAHUA, khách hàng có thể tạo thêm các tài khoản và phân quyền cho các tài khoản đó các quyền cụ thể trong hệ thống.


Hướng dẫn tạo tài khoản và phân quyền sử dụng trên đầu ghi hình Dahua


 31-05-2016, 11:28 pm | lượt xem: 175

Trên đầu ghi hình DAHUA, khách hàng có thể tạo thêm các tài khoản và phân quyền cho các tài khoản đó các quyền cụ thể trong hệ thống. Chức năng này rất hữu ích ví dụ cho các trường mầm non phân quyền cho từng nhóm phụ huynh hoặc từng lớp học khác nhau. Chức năng này cũng còn rất cũng hữu ích để tạo ra "1 cánh cửa riêng biệt" kết nối về đầu ghi trong trường hợp tài khoản admin (cửa chính) liên tục bị đối tượng xấu cố tình tìm cách xâm nhập và đầu ghi tự động bảo vệ bằng cách khóa tài khoản không cho vào.

Cần chuẩn bị: Xuất hình ảnh từ đầu ghi ra màn hình TV hoặc màn hình máy tính qua cổng HDMI hoặc cổng VGA phía sau đầu ghi. Cắm chuột vào đầu ghi qua cổng USB để điều khiển.

Click chuột phải chọn MENU CHÍNH

  

Đầu ghi sẽ yêu cầu nhập quyền truy cập. Nhập Tên người dùng mặc định ban đầu là 888888 và mật khẩu là 888888 (hoặc sử dụng tài khoản là admin và mật khẩu là admin)

Trường hợp mật khẩu đã bị thay đổi hoặc khách hàng quên mật khẩu vui lòng liên hệ với Cameralongviet để được hỗ trợ. Trường hợp tài khoản admin bị cố tình xâm nhập trái phép liên tục dẫn tới bị khóa, khách hàng nên ngắt kết nối mạng, ngắt nguồn, khởi động lại đầu ghi để tạo thêm tài khoản hoặc đổi mật khẩu. Sau khi hoàn thành công việc mới cắm mạng trở lại.

 

Khi đã vào được Menu, Click chuột chọn mục HỆ THỐNG trong phần THIẾT LẬP

 

Trong mục HỆ THỐNG -> Chọn TÀI KHOẢN ở đây sẽ thấy danh sách các tài khoản của đầu ghi

Tài khoản 888888 và default là tài khoản dự phòng của hệ thống chỉ dùng quản lý nội bộ tại chỗ, không đăng nhập được từ xa vì vậy không cần đổi mật khẩu nếu không cần thiết; Tài khoản admin là tài khoản quản trị cả nội bộ lẫn từ xa vì vậy nên đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu và bảo vệ thiết bị đầu ghi tránh bị xâm nhập hoặc phá hoại từ bên ngoài. Hướng dẫn đổi mật khẩu xin xem thêm Click tại đây

Chọn nút THÊM NGƯỜI DÙNG để thêm tài khoản mới.

 

Nhập tên đăng nhập; Nhập mật khẩu mới và xác nhận lại mật khẩu để đảm bảo tính chính xác của mật khẩu; Chọn Tick vào nút Có thể tái sử dụng được để nhiều người có thể dùng tài khoản này xem đồng thời

 

Như vậy là đã hoàn tất việc tạo tài khoản mới cho đầu ghi. Trên các thiết bị xem online bằng điện thoại hoặc máy tính người dùng cần nhập thông tin theo Tài khoản và Mật khẩu đã đặt để có thể xem online và quản lý được thiết bị từ xa.

Nếu Quý khách hàng gặp khó khăn trong quá trình sử dụng xin liên hệ với Cameralongviet để được hỗ trợ.Người đăng: Cameralongviet News
Thời gian: 01-06-2016

Camera HD-TVI b�n c?u HIKVISION DS-2CE56COT-IRM Camera HD-TVI th�n tr? HIKVISION DS-2CE16COT-IR
Thoi gian lam viec
Camera Hikvision Camera AVTech Camera Questek Camera Vantech Camera Samtech STC-303G Camera Samtech STC-503G Camera Samtech