Trang chủ » Tin tức

Thư ngỏ công ty cổ phần công nghệ điện tử viễn thông Long Việt


Thư ngỏ công ty cổ phần công nghệ điện tử viễn thông Long Việt


 

Hà Nội, ngày 10 tháng 05 năm 2012

THƯ NGỎ

 Kính thưa quý khách hàng

Trước tiên Công ty CP Công Nghệ Điện Tử Viễn Thông Long Việt  kính gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, thành đạt và lời chào trân trọng.

        Công ty chúng tôi xin chân thành biết ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách hàng đối với Sản phẩm và Dịch vụ kỹ thuật do Công ty chúng tôi cung cấp trong thời gian qua.

Camera Long Việt được thành lập trên nền tảng của trung tâm kỹ thuật điện tử, là một trong những công ty hàng đầu về giải pháp hệ thống an ninh giám sát, thiết bị điện tử viễn thông.

Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp hệ thống camera giám sát và bộ đàm liên lạc tốt nhất tại thì trường Việt Nam hiện nay sẽ giúp Quý khách hàng luôn đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.

          Để góp phần việc giữ gìn an ninh, hỗ trợ an toàn cuộc sống và giúp thông tin liên lạc được xuyên suốt trong điều hành công việc cũng như giám sát an ninh hệ thống từ xa tại nhà ở, trường học, khu đô thị, tòa nhà văn phòng và nhà máy nhà xưởng , Camera Long Việt với tiêu chí  kết nối an toàn hơn tới bạn đã và đang là người bạn đồng hành với các hãng thiết bị camera giám sát, thiết bị viễn thông tên tuổi như: Panasonic, Vicon, Sony, Samsung, Kocom, Lilin, Avtech, Vantech, Questek, Samtech, HIKvision, Dahua, VDTech và Motorola, Kenwood…

          Là Nhà phân phối ủy quyền uy tín với Dịch vụ & Giải pháp an ninh hàng đầu. Chúng tôi xin cam kết: các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp trên thị trường đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và giá cả hậu mãi tốt nhất, giải pháp với độ tin cậy cao cho bạn và cho doanh nghiệp của bạn.

           Chúng tôi rất hân hạnh được đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng của Quý Công ty !

               Xin trân trọng cảm ơn!Người đăng:
Thời gian: 08-10-2014

Camera HD-TVI b�n c?u HIKVISION DS-2CE56COT-IRM Camera HD-TVI th�n tr? HIKVISION DS-2CE16COT-IR
Thoi gian lam viec
Camera Hikvision Camera AVTech Camera Questek Camera Vantech Camera Samtech STC-303G Camera Samtech STC-503G Camera Samtech